Tin Tức

ỨNG DỤNG CỦA MÁY ĐO ĐỘ ẨM TRONG BẢO VỆ NÔNG SẢN

Độ ẩm nông sản là một trong những yếu tố quan trọng trong việc bảo quản. Nó ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, năng suất của nguyên vật liệu, hàng hóa bảo quản lưu trữ. Nếu không được kiểm soát độ ẩm tốt thì có thể gây ra tình trạng ẩm mốc nghiêm trọng, độc tố của loại ẩm mốc sinh ra và lây lan rất nhanh, làm hại đến kinh tế, ảnh hưởng sức khỏe của con người. Cho nên thiết bị đo độ ẩm trong bảo quản nông sản rất quan trọng được các chuyên gia kỹ thuật chú trọng và luôn cho ra đời những thiết bị công nghệ tiên tiến.

 

Đặc biệt, máy đo độ ẩm hạt điều TD-530 chuyên dụng đang được các chuyên gia kỹ thuật chú trọng đến, bởi tính chính xác và độ nhạy của thiết bị cao. Với thể tích lên tới 1.17 lít bạn có thể bỏ vào khay chứa thì tự động máy sẽ cho thấy kết quả trên màn hình đèn Led, thời gian đo độ ẩm cũng rất nhanh chóng, tự động tắt máy khi không sử dụng để đảm bảo được pin máy bền.

 

 

Từ trước đến nay thì bà con nông dân đã có thói quen tích trữ nông sản trong thời gian dài từ vụ này sang vụ khác. Việc tích trữ lâu dài dễ rất dễ gây ra các thiệt hại như: Nấm mốc, ẩm ướt, lên men….Chính vì vậy, việc đo độ ẩm cho nông sản là rất quan trọng. Máy đo độ ẩm hạt điều là thiết bị chuyên dụng để đo độ ẩm chính xác giúp bà con trước khi tích trữ đảm bảo được năng suất, chất lượng của nông sản.

Hầu hết, trên thị trường hiện nay có các loại máy đo độ ẩm đều được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, thích hợp sử dụng trong nhiều lĩnh vực, đối tượng và cho biết kết quả nhanh và chính xác không mất quá nhiều thời gian khi khách hàng đo độ ẩm. Như dòng máy đo độ ẩm hạt điều được nhiều khách hàng biết đến và ứng dụng phổ biến cho các loại nông sản như: Cà phê, điều, gạo,…

Thành Được thấu hiểu được nhu cầu thiết kế của việc bảo quản nông sản, tiêu chuẩn kỹ thuật yêu cầu về độ ẩm và chất lượng nông sản. Do vậy, công ty đã cung cấp thiết bị máy đo độ ẩm hạt điều TD-530 nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu của khách hàng và đảm bảo chất lượng trong việc lưu trữ và bảo quản các loại hạt được tốt hơn, tránh được các tác nhân ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài.

Máy đo độ ẩm mang đến cho bạn kết quả chính xác, giá trị thiết thực với chi phí toàn toàn tiết kiệm, sở hữu ngay máy đo độ ẩm hạt điều vui lòng liên hệ: 0908 959 370 để được hỗ trợ!

 

 
 

CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ THÀNH ĐƯỢC

 

Địa chỉ: 100 Liên Tỉnh 5, Phường 6, Quận 8, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 626 355 27  Fax: (028) 626 355 37
Email: thanhduocscale@gmail.com
Website: canthanhduoc.com

Tin tức khác
Cân điện tử là gì?

Cân điện tử là gì?

Cân điện tử là gì? Loại cân này có cấu tạo như thế nào? Nguyên lý hoạt động ra sao? Cân điện tử được sử..
Cân xe tải điện tử kiểu chìm là gì?

Cân xe tải điện tử kiểu chìm là gì?

Cân xe tải điện tử kiểu chìm là gì? Cấu tạo như thế nào? Nguyên lý hoạt động ra sao? Tham khảo chi tiết ngay bài..
Ăn hạt điều có bị ho không?

Ăn hạt điều có bị ho không?

Ăn hạt điều có bị ho không? Nên sử dụng hạt điều như thế nào để mang đến hiệu quả tốt nhất? Thắc mắc sẽ..
Nên ăn hạt điều vào lúc nào là tốt nhất?

Nên ăn hạt điều vào lúc nào là tốt nhất?

Nên ăn hạt điều vào lúc nào là tốt nhất? Cần lưu ý gì khi ăn hạt điều? Không nên dùng hạt điều vào thời điểm..
Ăn hạt điều có béo không?

Ăn hạt điều có béo không?

Ăn hạt điều có béo không? Lượng calo trong hạt điều là bao nhiêu? Sử dụng hạt điều mang đến những lợi ích gì?..
Các loại hạt điều ngon

Các loại hạt điều ngon

Bật mí ngay các loại hạt điều ngon nhất hiện nay và giữ được trọn vẹn hương vị mà bạn không nên bỏ lỡ ngay..
Online: 3 Ngày: 65 Tuần: 518 Tháng: 3369 Tổng truy cập: 223301
Hotline tư vấn miễn phí: 0908759294
Zalo